phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

5 thói quen xấu gây xuất tinh sớm mà nam giới cần loại bỏ ngay
 Một trong những nguyên nhân gây ra chứng xuất tinh sớm là các thói quen xấu của nam giới. Dưới đây là 5 thói quen xấu gây xuất tinh sớm mà nam giới cần phải loại bỏ ngay khỏi cuộc sống để có được một đời sống tình dục trọn vẹn và sức khỏe sinh sản tốt.

Điểm mặt 5 thói quen xấu gây xuất tinh sớm ở nam giới

 

 Các chuyên gia nam khoa cho biết, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm và 5 thói quen xấu dưới đây chính là những nguyên nhân chủ yếu nhất mà nam giới cần phải nhanh chóng loại bỏ:

 1. Thói quen thủ dâm không đúng cách

 

Thủ dâm không đúng cách là 1 trong 5 thói quen xấu gây xuất tinh sớm

Thủ dâm không đúng cách là 1 trong 5 thói quen xấu gây xuất tinh sớm

 

 Hầu hết nam giới đều có thói quen thủ dâm để giải quyết nhu cầu sinh lý, nhất là những nam giới chưa kết hôn. Tuy nhiên, việc thủ dâm quá nhiều lần và cộng thêm cảm giác lén lút sợ bị phát hiện sẽ khiến cho nam giới dễ bị rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

 2. Thói quen thích xem phim khiêu dâm

 Những đoạn phim khiêu dâm sẽ khiến nam giới thường xuyên bị kích thích mạnh, dương vật cương cứng và thậm chí sẽ tự xuất tinh trong khi đang xem. Điều này cứ lặp đi lặp nhiều lần sẽ trở thành thói quen khó bỏ. Do đó, khi bước vào cuộc giao hợp thật sự, chỉ cần có cảm giác kích thích thì nam giới đã dễ dàng xuất tinh.

 Phim khiêu dâm không hẳn là xấu nhưng nam giới cần phải biết cách xem, xem để học hỏi và vận dụng để cho đời sống tình dục thêm sắc màu chứ không phải xem để tạo ra thói quen xấu.

 3. Thói quen căng thẳng khi bước vào cuộc giao hợp

 

Căng thẳng trước khi quan hệ là thói quen xấu gây xuất tinh sớm

Căng thẳng trước khi quan hệ là thói quen xấu gây xuất tinh sớm

 

 Rất nhiều nam giới cảm thấy lo lắng, căng thẳng khi bước vào cuộc giao hợp. Thế nhưng, đây chính là 1 trong 5 thói quen xấu gây xuất tinh sớm ở nam giới. Việc căng thẳng sẽ khiến cho các dây thần kinh cảm giác ở dương vật lan truyền những tín hiệu không tốt đến não bộ và dẫn đến xuất tinh sớm.

 4. Thói quen ít quan hệ tình dục

 Những nam giới thường xuyên không quan hệ tình dục vì nhiều lý do khác nhau như: bận rộn với công việc, thường xuyên đi công tác xa vợ,… sẽ rất dễ gây ra tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ trở lại. Bởi dương vật đã quá lâu không bị kích thích nên sẽ rất nhạy cảm, chỉ cần một vài kích thích nhỏ cũng đủ làm cho dương vật đạt khoái cảm và xuất tinh ngay sau đó.

 5. Thói quen thường xuyên sử dụng các chất kích thích

 

Uống nhiều bia rượu cũng là thói quen xấu gây xuất tinh sớm nên tránh

Uống nhiều bia rượu cũng là thói quen xấu gây xuất tinh sớm nên tránh

 

 Đa số nam giới đều có thói quen sử dụng các chất kích thích như: uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá, uống cà phê, sử dụng các chất kích thích khác,… Điều này không chỉ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe mà còn là nguyên nhân hàng đầu làm cho dương vật bị suy yếu, thể lực giảm, mệt mỏi và xuất tinh sớm,…

 

    Trên đây là 5 thói quen xấu gây xuất tinh sớm ở nam giới. Nếu muốn sở hữu một sức khỏe sinh lý tốt, không bị xuất tinh sớm thì tốt nhất là quý nam giới nên nhanh chóng tránh xa những thói quen xấu nêu trên.

 Nếu còn bất cứ điều gì cần tư vấn thêm về vấn đề xuất tinh sớm, nam giới hãy nhanh tay nhấn ngay vào khưng tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia nam khoa của Đa Khoa Hoàn Cầu.

 

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.