phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

4 việc cần làm khi chàng xuất tinh sớm
 Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây mất hứng thú và khoái cảm tình dục ở phụ nữ chính là chàng bị xuất tinh sớm. Thế nhưng, chứng xuất tinh sớm này hoàn toàn có thể khắc phục nếu như chị em vận dụng 4 việc cần làm khi chàng xuất tinh sớm dưới đây.

 

 

4 việc cần làm khi chàng bị xuất tinh sớm mà chị em cần phải biết

 

 bac si Theo các chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm, xuất tinh sớm là tình trạng khi nam giới vẫn chưa muốn xuất tinh thì đã ra và không thể nào kìm chế lại được khiến cho cuộc giao hợp không trọn vẹn hoặc thậm chí là chưa bắt đầu giao hợp đã xuất tinh.

 

Xuất tinh sớm làm cho cuộc

Xuất tinh sớm làm cho cuộc "yêu" không được trọn vẹn

 

 Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm có rất nhiều, chẳng hạn như: tâm lý căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi, stress, do uống nhiều bia rượu, hút nhiều thuốc lá hay sử dụng các chất kích thích, thủ dâm quá độ, mắc các bệnh lý nam khoa,…

 

 

  4 việc cần làm khi chàng bị xuất tinh sớm

 

 Khi chàng mắc chứng xuất tinh sớm, chị em nên chủ động phối hợp và áp dụng 4 việc cần làm khi chàng xuất tinh sớm dưới đây để giúp chàng mau chóng thoát khỏi chứng bệnh này đồng thời tăng thêm viên mãn cho cuộc “yêu” của cả hai:

 bac si Giúp chàng giải tỏa tâm lý

 

Giúp chàng giải tỏa tâm lý là 1 trong 4 việc cần làm khi chàng xuất tinh sớm

Cần giúp chàng giải tỏa tâm lý để tránh xuất tinh sớm

 

 Rất nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng, tâm lý chính là nguyên nhân hàng đầu gây nên hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

 Thế nên, để tránh tình trạng này, chị em nên chủ động giúp chàng thoải mái, thư giãn hơn bằng cách: trò chuyện vui vẻ, khuyên chàng nên hít thở sâu, đi tắm trước khi bắt đầu cuộc “yêu”, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, tăng thêm thời gian cho màn dạo đầu,…

 bac si Tránh kích thích vùng nhạy cảm của chàng

 Những kích thích trong quá trình quan hệ sẽ khiến cho chàng dễ bị xuất tinh. Do vậy, chị em không nên kích thích nhiều lên dương vật, nhất là vùng quy đầu dương vật vì vùng này chứa nhiều dây thần kinh cảm giác rất nhạy cảm.

 Bên cạnh đó, chị em cũng có thể khuyên chàng sử dụng bao cao su, tạm dừng quan hệ ngay khi muốn xuất tinh, thay đổi tư thế quan hệ, phân tán cảm xúc của chàng,…

 

 

 bac si Khuyên chàng luyện tập khung xương chậu

 

Khuyên chàng luyện tập vùng chậu là 1 trong 4 việc cần làm khi chàng xuất tinh sớm

Khuyên chàng luyện tập vùng chậu là 1 trong 4 việc cần làm khi chàng xuất tinh sớm

 

 Việc đẩy mạnh luyện tập siết chặt khung xương chậu sẽ giúp cho nam giới kiểm soát được quá trình xuất tinh. Hơn nữa, đây lại là bài tập khá đơn giản và không mất nhiều thời gian nên chị em hoàn toàn có thể khuyên chàng tập luyện.

 Luyện tập khung xương chậu bằng cách: co và siết chặt hậu môn sau đó thả lỏng nhẹ nhàng, thực hiện khoảng 20 nhịp cho mỗi lần tập. Mỗi ngày nên thực hiện từ 2 – 3 lần để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 bac si Khuyên chàng hạn chế sử dụng bia rượu và các chất kích thích

 Bia rượu, thuốc lá, các chất kích thích,… chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm và ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo đó, chị em nên khuyên chàng hạn chế tối đa việc uống bia rượu, hút thuốc lá hay sử dụng các chất kích thích.

 

  Ngoài ra, nếu như tình trạng xuất tinh sớm vẫn không được chặn đứng thì chị em cần khuyên chàng đi đến những phòng khám nam khoa uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được điều trị tốt nhất. Tuyệt đối không được chủ quan kéo dài sẽ có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và thậm chí là gây ra bệnh vô sinh nam giới.

 Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về 4 việc cần làm khi chàng xuất tinh sớm cũng như các vấn đề khác liên quan, hay các thắc mắc về địa chỉ chữa xuất tinh sớm bạn có thể nhấn vào khung “Bác sĩ đang trực tuyến” hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm hỗ trợ tốt nhất.

 

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.