phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

4 Cách Chữa Khỏi Bệnh Trĩ Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 Trĩ là một bệnh lý hậu môn – trực tràng thường gặp ở nhiều đối tượng khác nhau. Bệnh trĩ nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và sức khỏe của người bệnh. Vậy bệnh trĩ được chữa trị bằng những cách thức nào? Dưới đây sẽ là 4 cách chữa khỏi bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay.

4 cách chữa khỏi bệnh trĩ hiệu quả

 *Ngăn chặn bệnh tiến triển nặng hơn

 Các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, để ngăn chặn bệnh trĩ tiến triển sang giai đoạn nặng hơn thì người bệnh cần phải:

 Phong kham da khoaTập cho mình thói quen đi đại tiện đều đặn.

 Phong kham da khoaCó chế độ ăn uống hợp lý: uống nhiều nước, ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ,…

 Phong kham da khoaThường xuyên tập thể dục, vận động nhẹ nhàng.

 Phong kham da khoaVệ sinh vùng hậu môn bằng nước ấm mỗi ngày 2 – 3 lần.

 Phong kham da khoaLàm việc và nghỉ ngơi hợp lý,…

 *Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp nội khoa

Chữa khỏi bệnh trĩ hiệu quả nhất bằng thuốc

Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc

 Cách tiếp theo trong 4 cách chữa khỏi bệnh trĩ hiệu quả là phương pháp nội khoa. Những trường hợp bệnh trĩ nội ở giai đoạn nhẹ có thể được điều trị bằng các loại thuốc như: thuốc uống, thuốc đặt, thuốc bôi,… Đây là các loại thuốc giúp kháng sinh, chống viêm, giảm đau, nhuận tràng, chống co thắt,…

 *Điều trị bệnh trĩ bằng các dụng cụ hỗ trợ

 

Điều trị bệnh trĩ hiệu quả với dụng cụ hỗ trợ

Điều trị bệnh trĩ hiệu quả với dụng cụ hỗ trợ

 Bên cạnh đó, bệnh trĩ cũng được điều trị bằng các thủ thuật như:

 Phong kham da khoaNgười bệnh sẽ được điều trị bằng cách tiêm xơ với tác dụng cầm máu, hạn chế tình trạng sa búi trĩ.

 Phong kham da khoaThắt trĩ bằng vòng cao su sẽ khiến cho búi trĩ bị hoại tử sau khoảng 3 – 4 ngày và vòng cao su vẫn còn nằm lại để giúp cầm máu.

 Phong kham da khoaĐiều trị trĩ bằng phương pháp quang đồng hồng ngoại làm đông đặc lớp niêm mạc, đốt trĩ bằng tia laser CO2,…

 

 *Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp ngoại khoa

Chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng phương pháp ngoại khoa - HCPT

Chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng phương pháp ngoại khoa - HCPT

 Đối với những trường hợp bệnh trĩ chảy nhiều máu, búi trĩ bị sa ra bên ngoài vùng hậu môn hoặc điều trị bằng những cách thức khác nhưng không có hiệu quả thì cần phải dùng đến phương pháp ngoại khoa – một trong 4 cách chữa khỏi bệnh trĩ hiệu quả.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang áp dụng phương pháp cắt trĩ PPH và HCPT với nhiều ưu điểm như: không đau, hiệu quả cao, thời gian hồi phục nhanh chóng, hạn chế bệnh tái phát trở lại,… và đã chữa khỏi cho rất nhiều người bệnh.

  Đặc biệt, với đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại nên chúng tôi đảm bảo mang đến kết quả chữa trị tốt nhất cho mọi người bệnh.

 Bệnh trĩ tuy không quá nguy hiểm nhưng nếu để lâu không chữa trị thì sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng như: cơ thể bị mất máu, suy nhược, búi trĩ bị sa, nặng hơn là bị hoại tử và gia tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư hậu môn – trực tràng,… Nên ngay khi mắc bệnh trĩ, người cần nhanh chóng đi khám chữa.

 Trên đây là 4 cách chữa khỏi bệnh trĩ hiệu quả nhất mà các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ. Nếu vẫn còn thắc mắc liên quan đến bệnh trĩ, bạn có thể nhấn vào bảng tư vấn trực tuyến trên trang web hoặcđể lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ tự vấn cụ thể, chính xác.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.