phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

3 Phương Pháp Làm Nước Ép Chống Táo Bón
      Táo bón gây ra nhiều phiền toái và đau đớn cho những ai gặp phải tình trạng này. Để giúp phòng chống táo bón có thể áp dụng nhiều cách làm, trong đó dùng nước ép chống táo bón rất thông dụng và mang lại hiệu quả tốt. Hãy cùng tìm hiểu 3 phương pháp làm nước ép chống táo bón trong bài viết sau đây để có thể áp dụng ngăn ngừa táo bón hiệu quả.

Làm nước ép ngăn ngừa táo bón theo 3 phương pháp đơn giản

 Theo các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, táo bón có thể gặp phải ở bất kỳ ai trong nhiều độ tuổi và giới tính khác nhau.

 Khi tình trạng táo bón kéo dài sẽ làm gia tăng nguy cơ mắc nhiều căn bệnh vô cùng nguy hiểm như: bệnh trĩ, viêm loét, nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn,… Các căn bệnh này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người bệnh và có thể biến chứng thành ung thư đe dọa tính mạng.

 Vì vậy chủ động phòng ngừa táo bón là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Các chuyên gia xin đưa ra 3 phương pháp làm nước ép chống táo bón hiệu quả mà người bệnh có thể áp dụng gồm:

 Phương pháp làm nước ép từ cà rốt

 Trong thành phần của cà rốt có chứa hàm lượng chất xơ cao, có vai trò rất tốt trong cải thiện các vấn đề về tiêu hóa, nhuận tràng, ngăn ngừa và giảm táo bón hiệu quả từ đó cũng có thể dùng trong việc hỗ trợ chữa trị đối với những ai đang mắc các căn bệnh hậu môn – trực tràng nhất là bệnh trĩ.

 Có thể áp dụng 3 cách làm nước ép cà rốt đẩy lùi bệnh trĩ hiệu quả như:

 Dùng cà rốt gọt vỏ rửa sạch và ép lấy nước để dùng mỗi ngày , có thể bỏ thêm ít đường hoặc để tủ lạnh cho mát tùy theo ý thích của mỗi người.

3 cách làm nước ép cà rốt đẩy lùi bệnh trĩ

3 cách làm nước ép cà rốt đẩy lùi bệnh trĩ 

 Hoặc cũng cũng có thể dùng cà rốt bỏ vỏ cùng với táo bỏ vỏ và lõi, rau cần bỏ lá, chanh gọt vỏ bỏ hạt sau đó cho tất cả vào máy và ép lấy nước uống rất tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa và chữa táo bón hiệu quả từ đó có thể đẩy lùi bệnh trĩ đáng kể.

 Bên cạnh đó có thể dùng cà rốt gọt vỏ rửa sạch ép lấy nước cho thêm ½ trái chanh tươi, 1 thìa mật ong, 100ml sữa đặc hoặc sữa tươi khuấy đều với nhau sau đó dùng uống mỗi ngày sẽ rất tốt trong việc ngăn ngừa và chữa táo bón cùng với bệnh trĩ hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo nhiều  ☞☞cách chữa táo bón hiệu quả hoặc có thể chat với chuyên gia tư vấn của chúng thôi thông qua khung chat phí dưới

 Phương pháp làm nước ép cam

 Cam có chứa nhiều vitamin C, các công dụng của cam đối với sức khỏe rất tốt có thể trị cảm lạnh, phòng ung thư, lợi tiêu hóa, phòng chống và trị táo bón rất tốt.

 Thường xuyên uống nước ép cam mỗi ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe và giúp chống táo bón rất hiệu quả. Chỉ nên uống nước ép cam sau mỗi bữa ăn, không nên uống khi đang đói sẽ rất có hại cho dạ dày.

Dùng nước ép cam giúp ngăn ngừa táo bón hiệu quả

Dùng nước ép cam giúp ngăn ngừa táo bón hiệu quả

 Phương pháp làm nước ép táo

 Táo là nguồn thực phẩm cung cấp nhiều chất xơ rất tốt cho cơ thể. Trong thành phần của táp chứa nhiều sorbitol giúp điều hòa hoạt động của ruột giúp ngăn ngừa và chữa táo bón đáng kể.

 Vì vậy, dùng nước ép táo mỗi ngày sẽ có rất nhiều công dụng tốt với sức khỏe, nhất là đối với những ai đang gặp phải các vấn đề táo bón.

Có thể dùng nước ép táo ngăn ngừa và chữa táo bón rất tốt

Có thể dùng nước ép táo ngăn ngừa và chữa táo bón rất tốt

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc về các bệnh liên quan đến hậu môn hay trĩ nội độ 2 hay những cấp độ khác hoặc các cách chữa bệnh trĩ tốt nhất hãy nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoai để được các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.